First, there’s the moniker: The Swiss replica rolex made fake Omega Speedmaster Chronoscope watches.

Ein "Chronoskop" uhren replica ist als Instrument für die genaue Messung kleiner Zeitintervalle definiert und ist der perfekte Deskriptor für diese billigen Omega Speedmaster -Kopieruhren.

Các thành phần của tháp giải nhiệt

CÁC THÀNH PHẦN CỦA THÁP GIẢI NHIỆT

Tháp giải nhiệt là một bộ trao đổi nhiệt chuyên dụng để loại bỏ nhiệt dư thừa và phân tán nó vào khí quyển.

 GIỚI THIỆU

Thành phần của tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt là một thành phần quan trọng trong các quy trình công nghiệp khác nhau để tản nhiệt từ nước vào khí quyển. Vì nó đạt được điều này thông qua quá trình làm mát bay hơi. Có các bộ phận chính của một tháp giải nhiệt điển hình

 CÁC THÀNH PHẦN CỦA THÁP GIẢI NHIỆT

Lưu vực: Lưu vực là phần dưới cùng của tháp giải nhiệt, nơi thu thập nước làm mát sau khi đi qua tháp. Do đó, nó cho phép tuần hoàn nước.

Chất làm đầy: Chất làm đầy thường được làm bằng nhựa hoặc gỗ, làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc giữa nước và không khí, thúc đẩy quá trình truyền nhiệt hiệu quả.

Thiết bị khử trôi: Đây là những thiết bị được sử dụng để giảm lượng giọt nước thoát ra khỏi tháp cùng với khí thải. Chúng giúp giảm thiểu thất thoát nước từ tháp giải nhiệt. Số lần đi qua bộ khử trôi nhiều hơn sẽ làm giảm tổn thất trôi nhưng làm tăng độ sụt áp do đó làm tăng mức tiêu thụ điện của quạt.

Vòi phun: Vòi phun được sử dụng để phân phối nước nóng đều trên vật liệu làm đầy nhằm tạo điều kiện truyền nhiệt hiệu quả.

Cánh đảo gió: Cánh đảo gió được đặt ở cửa hút gió và giúp điều hướng luồng khí đi qua vật liệu đệm, đảm bảo tiếp xúc tối ưu với nước để truyền nhiệt hiệu quả.

Quạt: Quạt có nhiệm vụ hút không khí qua tháp, hỗ trợ quá trình bay hơi và làm mát nước. Vì vậy quạt tạo ra luồng không khí cần thiết để trao đổi nhiệt. Hơn nữa, các nhà sản xuất thường chế tạo quạt tháp giải nhiệt từ nhôm, nhựa gia cố bằng sợi (FRP), sợi thủy tinh và thép mạ kẽm nhúng nóng (HDGS).

Hỗ trợ hộp số, trục truyền động & thiết bị cơ khí: Trục truyền động truyền công suất từ trục ra của động cơ đến trục vào của hộp giảm tốc. Sau đó, hộp số giảm tốc độ tùy theo yêu cầu của quạt. Ngoài ra, các giá đỡ đơn vị ống mô-men xoắn giúp căn chỉnh vĩnh viễn động cơ, trục truyền động và hộp giảm tốc.

Thiết bị đo tháp giải nhiệt: Công tắc rung, công tắc mức dầu thấp và công tắc mức cho bồn nước nóng và lạnh. Hơn nữa, cặp nhiệt điện dùng để đo nhiệt độ nước nóng và nước lạnh của nước đầu vào và đầu ra. Ngoài ra, đồng hồ đo lưu lượng để tạo thành nước làm mát và tốc độ xả đáy là hệ thống thiết bị đo thông thường có sẵn trong bất kỳ tháp giải nhiệt nào.

 KẾT LUẬN

Các thành phần này phối hợp với nhau để làm mát nước bằng cách thúc đẩy sự bay hơi và truyền nhiệt từ nước sang không khí xung quanh, làm cho nước thích hợp để tuần hoàn trong các quy trình công nghiệp khác nhau.

(Vn-Industry.)

Scroll to Top